VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA WESTPOINT NAM 32


 Dự án WestPoin nằm trên địa phận thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức với tuyến đường huyết mạch QL32 giúp dự án có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng phát triển với nhiều dự án được quy hoạch đồng bộ kéo theo nhiều tiện ích an sinh phát triển trong khu vực. Bên cạnh dự án nam 32 là các cơ quan hành chính của huyện Hoài Đức về tương lai đây sẽ là nơi phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.

VỊ TRÍ  ĐẮC ĐỊA CỦA WESTPOINT NAM 32

 
       Dự án Westpoint Nam 32 có vị trí nằm trên đường 32 thuộc thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội. 
   Dự án WestPoint Nam 32 nằm ở trung tâm thị trấn Trạm Trôi, nên được thừa hưởng nền tảng tại thủ phủ huyện Hoài Đức, nên đã trở thành dự án nóng nhất Hà Nội hiện nay, thu hút các nhà đầu tư để sinh ra lợi nhuận nhanh nhất và hiệu quả nhất. Điều này khẳng định, đây là dự án đáng để đầu tư nhất ở Hà Nội hiện nay.
 
 
Westpoint Nam 32 chỉ mất hơn 10p để đi vào trung tâm thành phố. Giao thông khu vực Dự Án Westpoint Nam 32 rất thuận tiện, có kết nối khá tốt với các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm như The Garden, The Manor, Big C Thăng Long, Metro Phạm Văn Đồng….
 
map 5 (600x382)
 
 
       Dự án Westpoint Nam 32 còn có vị trí đắc địa khi được quy hoạch tiếp giáp với các khu trung tâm hành chính huyện Hoài Đức và Đan Phượng. Với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, liên kết vùng chặt chẽ với các khu đô thị lân cận, giao thông thuận tiện, Liền kề biệt thự Nam 32 sẽ là 1 trong những khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu của thành phố Hà Nội.


      Cùng nằm trên các trục đường song song và phát triển về phía Tây Hà Nội gồm trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài và đường 32 là các dự án An Hưng, Văn Phú, WestPoint Nam 32. Cách đây 5 – 10 năm, giá đất tại khu đô thị An Hưng khi bắt đầu hình thành chỉ ở mức giá 3 – 5 triệu/m2, lúc đó nơi đây còn rất hoang sơ với những cánh đồng. Nay, sau 5 - 10 năm phát triển, toàn bộ giá đất tại khu vực này đã tăng lên 5 – 15 lần, rơi vào tầm 50 – 80 triệu đồng/m2, trên cơ sở vị trí nằm trên các trục đường lớn nhỏ khác nhau.


 
 
 
     Việc các chủ đầu tư hướng tới phát triển các khu đô thị lớn về phía Tây Hà Nội nhằm đón đầu xu thế các công ty, cơ quan công sở, các trường ĐH lớn đang dần chuyển dịch về phía Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, nhằm tạo ra diện mạo một khu đô thị mới cho thị trấn Trạm Trôi, hướng tới năm 2025, Hoài Đức sẽ trở thành 1 quận của Hà Nội. Dự án Nam 32 còn có vị trí đắc địa khi được quy hoạch tiếp giáp với các khu trung tâm hành chính huyện Hoài Đức và Đan Phượng.
    Cũng như Hà Đông, trước đây là một thị xã thuộc Hà Tây cũ, nay trở thành một quận của Hà Nội, với mức giá tại khu đô thị Văn Phú là 50 – 80 triệu, gấp 10-15 lần so với 10 năm trước đây. Theo xu hướng đó, các khu đô thị ở khu vực Trạm Trôi, đặc biệt là khu đô thị WestPoint Nam 32 với tổng diện tích dự án lên tới 50ha sẽ chạm đến mức giá tương đương với các khu đô thị ở Văn Phú, An Hưng trong vòng 5 năm tới.
 
 
     Với xu thế và tốc độ phát triển dân cư ở khu vực Nam Từ Liêm và Cầu Giấy, đồng thời các đô thị mới ở Hà Nội phát triển về phía Tây, dự án Nam 32 do Công ty CP Lũng Lô 5 – Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư và phát triển đang là một dự án điển hình và “sốt” nhất thị trường BĐS tại Hà Nội hiện nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư và các khách hàng có cơ hội sở hữu căn nhà trong mơ với mức sinh lời cao.

LIÊN HỆ MUA, BÁN, THUÊ BĐS NÀY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN